bac-dan-nachi-1

Bạc đạn NACHI

Giới thiệu vềbạc đạn nachi sử dụng cho xe máy.

Sản phẩm NACHI chất lượng cao bao gồm công cụ cắt gọt, bạc đạn, thép đặc biệt, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Bạc đạn nachi đã trở thành một nhãn hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi từ ngày thành lập đến nay,đã luôn hết sức tuyên truyền các loại sản phẩm bạc đạn trong đại lục Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi gồm có 8 loại cơ bản như bạc đạn cầu, bạc đạn côn, ổ đũa, bạc đạn chặn bi đũa tự lựa, bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc,…Trong số các loại bạc đạn mà chúng tôi cung cấp, xin giới thiệu đến khách hàng vòng bi bạc đạn nachi chính hãng sau đây.

bạc đạn nachi giá rẻ

 

bạc đạn nachi giá rẻ

 

Vòng bi, bạc đạn nachi dùng cho xe máy chính hãng:

  • Ứng dụng: Loại vòng bi, bạc đạn nachi được sử dụng để thay thế cho hai bánh của xe máy, hoặc để sử dụng trong zên xe các hiệu xe máy như Dream, Wave, Future Neo, Lead, Click, Attila, Sirius, Jupitor, Vision.
  • Đặc tính sản phẩm: Vòng bi, bạc đạn xe máy là loại vòng bi cầu có kích thước nhỏ và có nắp chắn bụi bằng nhựa được kí hiệu đuôi là .2RS hoặc LLU, hoặc là vòng bi kim nhỏ (cho zên xe Vespa). Trong mỗi model xe máy thường dùng một loại vòng bi, đạn bạc có kích thước khác nhau(mã số khác nhau)đều tùy thuộc vào đường kính của ty. Ví dụ như: Xe nhãn hiệu dream dùng vòng bi 6301.2RS ở cả hai bánh trước và bánh sau xe, xe Sirius,  xe Wave Thái, Jupitor dùng loại vòng bi 6300.RS, các dòng xe tay ga khác thì sử dụng vòng bi 6200.2RS. Còn cho tất cả các loại zên của xe máy thì sử dụng vòng bi 6200 không có nắp. Riêng zên của xe Vespa LX thì sử dụng 6204.C3 và vòng bi kim.

bac-dan-nachi-1

bac-dan-nachi-2

 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất các sảm phẩm vòng bi, đạn bạc này với giá rất tốt và chất lượng đảm bảo như là KSK, RBI, KYK, KDYD, TAIYO, FBJ (Trung Quốc). Ngoài ra cũng có các hãng sản xuất của Nhật sản xuất loại vòng bi này với chất lượng tốt hơn hẳn là NACHI, NTN, NSK KOYO. Tuy nhiên, để sử dụng thay thế loại vòng bi này cho xe của chúng ta thì sử dụng hãng TAIYO, RBI là ổn định rồi.

Các loại mã sản phẩm: 6203.2RS, 6301.2RS, 6300.2RS, 6204 (TAIYO, KSK, RBI, NACHI)

Xuất xứ tại các nước: Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Sự hài lòng và tin tưởng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty chúng tôi phát triển bền vững hơn.Và chúng tôi rất mong luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ phía quý khách hàng cả trong và ngoài nước.

Xem thêm/…

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment