bạc đạn fbj

Bạc đạn FBJ

Vòng bi, bạc đạn fbj thép không gỉ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều loại vòng bi bạc đạn khác nhau được ứng dụng sử dụng trong các ngành khác nhau, trong số đó bạc đạn fbj là loại bạc đạn được sử dụng khá nhiều. Nó có các đặc điểm như sau:

Về ứng dụng của vòng bi bạc đạn thép không gỉ được sử dụng cho các ngành sản xuất và chế biến sau:

 • Ngành công nghiệp về thực phẩm và sản xuất nước uống.
 • Ngành sản xuất về dược phẩm.
 • Ngành sản xuất và điều chế hóa chất và hydrocarbon.
 • Ngành sản xuất và ứng dụng các thiết bị y tế.
 • Ngành in ấn.
 • Sản xuất động cơ và máy bơm.
 • Sản xuất giấy.
 • Ngành đóng tàu.
 • Ngành công nghiệp về hàng hải.
 • Sản xuất các thiết bị bán dẫn.
 • Sản xuất các thiết bị vệ sinh.
bạc đạn fbj

Bạc đạn fbj

Hãng sản xuất: FAG, NSK, SKF, KAYDON, FBJ, NTN, ASAHI, FYH..

Đặc tính của sản phẩm: vòng bi bạc đạn fbj có thể được coi là vòng bi cầu 1 dãy, có gối đỡ có kích thước giống như những loại vòng bi bạc đạn thông dụng khác. Ở đây, điểm khác biệt duy nhất là cấu tạo của vòng bi bạc đạn này là từ chất liệu thép hay inox không gỉ AISI440C có độ cứng là 58HRC, có khả năng chịu tải được của thép chrome 52100. Hai thành phần của vòng bi đạn bạc này là ca ngoài và ca trong của vòng bi được làm bằng thép không gỉ, còn vòng cách được làm bằng thép không gỉ, inox không gỉ hoặc làm bằng thau, viên bi làm bằng thép không gỉ, inox không gỉ hoặc làm bằng gốm.

bạc đạn fbj

Bạc đạn fbj

Chính vì vòng bi đạn bạc trên có cấu tạo đặc biệt này nên vòng bi bạc đạn fbj được sử dụng trong các môi trường ẩm ướt hay các môi trường có tác tác nhân phá hủy như hóa chất, độc hại.Một điều cần lưu ý khi bạn sử dụng vòng bi bạc đạn này là trong các môi trường khác nhau sử dụng các loại mỡ bò bôi trơn tương ứng khác nhau. Ví dụ như: trong các ngành chế biến các loại thực phẩm ta nên sử dụng mỡ bò hiệu SKF với mã hiệu là VT378, loại mỡ bò hiệu SKF khi bị tan chảy không gây hại cho người sử dụng các loại thực phẩm nếu lỡ có bị lây nhiễm vào thực phẩm; và nhiệt độ nóng chảy của loại mỡ bò này là -25 -> +120o

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất được loại vòng bi bạc đạn fbj, trong đó được sử dụng thông dụng nhất có các hãng sau FAG, FYH, KAYDON, SKF, ASAHI, FBJ. Trong đó hãng sản xuất của FAG và SKF chuyên sản xuất các loại vòng bi cầu một dãy bằng thép không gỉ,inox không gỉ còn các hãng FYH, ASAHI, FBJ chuyên về sản xuất gối đỡ vòng bi bằng thép không gỉ,inox không gỉ, hãng còn lại là KAYDON thì sản xuất các loại vòng bi cầu 1 dãy, mỏng hệ inhs.

Các mã sản phẩm: NB200AR0, NC075AR0, S627.2ZR, S6205.2ZR(FAG), UCSF204H1S6, ND300AR0(KAYDON), W627.2Z, W6200.2Z(SKF), UC204S6(FYH).

Xuất xứ từ các nước lớn như: Nhật, Thụy Điển, Đức, Mỹ.

Xem thêm/….

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment