bạc đạn công nghiệp giá rẻ

Bạc đạn công nghiệp

Giới thiệu chung về bạc đạn công nghiệp

Môi trường làm việc luôn luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của vòng bi bạc đạn. Đặc biệt đối với các ngành công nghiệp nặng, do yêu cầu về cường độ công việc cao, liên tục nên bạc đạn công nghiệp trong nghành công nghiệp cũng có những yêu cầu và đòi hỏi khác nhau.

bạc đạn công nghiệp giá rẻ

Môi trường làm việc và hoạt động của máy móc, thiết bị trong các ngành công nghiệp nặng luôn luôn vô cùng khắc nghiệt và cường độ hoạt động rất cao. Chính vì thế có thể nói rằng bạc đạn công nghiệp cũng là một trong các nhân tố, linh kiện quan trọng được ứng dụng nhiều và rộng khắp trong các hoạt động chung của các ngành công nghiệp nặng hiện nay.

bạc đạn công nghiệp giá rẻ

Trong từng loại máy móc,thiết bị bạc đạn có những vai trò khác nhau và được sử dụng trong những ứng dụng khác nhau sao cho phù hợp với các điều kiện kĩ thuật cũng như yêu cầu của các hoạt động sản xuất. Ứng dụng đầu tiên được áp dụng là xoắn ốc và có tác dụng thúc đẩy gia giảm thiết bị, hệ thống lái, máy bơm. Loại bạc đạn có khả năng chịu được trọng tải lớn như bạc đạn côn cũng được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp nặng hiện nay. Bạc đạn côn đã được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu được trọng tải lớn, không những thế mà bạc đạn côn còn được hoạt động ở tốc độ cao, thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như: trục bánh ô tô, hộp giảm tốc, trục cán trong của máy cán thép,… Các loại vòng bi côn còn có đặc điểm nổi bật là độ cứng rất cao,lực ma sát thấp, cường độ chịu được tải trọng dọc trục được phụ thuộc vào độ lướn của góc tiếp xúc.

bạc đạn công nghiệp giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng của bạc đạn được lựa chọn để sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như công nghiệp chế biến thực phẩm, , chế tạo máy móc và khai thác khoáng sản, cơ khí,dầu khí.. Bạc đạn trục cán thép cũng là một trong các loại vòng bi đạn bạc thường được ứng dụng thường xuyên trong các nghiền xi măng, lọc hóa dầu, vòng bi cán thép, đóng tàu, nhiệt điện,… Bạc đạn trục cán thép có tuổi thọ khá cao, khả năng chống oxi hóa, chịu rửa trôi,khả năng chống mài mòn tốt, chịu được trọng tải cao. Được hoạt động tốt trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao,có tải trọng nặng, với tốc độ cao và chịu được hóa chất.

Ngoài ra bạn có thể cải tạo được bạc đạn để có được 1 bạc đạn phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như phù hợp với thiết bị máy móc của mình.

Vòng bi bạc đạn công nghiệp luôn được ứng dụng rộng rãi hiện nay và được làm cơ sở của nhiều loại máy móc,thiết bị và là thành phần không thể nào thiếu được trong ngành công nghiệp nặng cũng như là trong đời sống hằng ngày.

Tham khảo thêm nhiều loại bạc đạn tại đây để có những lựa chọn phú hợp nhất cho mình.

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment